Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 0974.002.002

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Hiện Việt Nam đang là thị trường bán lẻ rất được Central Group quan tâm. Vài năm trở lại đây, tập đoàn này liên tục thâu tóm các thương hiệu bán lẻ Việt để nhanh chóng gia tăng hiện diện cũng như chiếm lĩnh thị phần. D9ih2 đám là thương vụ thâu tóm hệ thống siêu thị Big C cuối tháng 4/2016.

Ông Lâm hỏi, trong trường hợp chào hàng cạnh tranh rộng rãi thì Công ty của ông có thể áp dụng đơn giá của kết quả xét thầu quý trước để mua cho quý sau hay không? Nếu được áp dụng thì kết quả phải trong thời gian bao nhiêu lâu và giá trị gói thầu tiếp theo có được phép cao hơn hoặc thấp hơn so với giá trị gói thầu đã thực hiện hay không?

Bên cạnh đó, trường hợp có một số mục có biến động về đơn giá thì nhà thầu có thể thông báo và sẽ chỉ tổ chức đấu thầu theo hình thức mua sắm cạnh tranh gọn đối với các mục mà nhà thầu đề xuất thì có đúng luật hay không?

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Về vấn đề này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời như sau:

Khoản 2 Điều 3 Luật Đấu thầu quy định trường hợp lựa chọn nhà thầu cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu, vật tư, dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn để bảo đảm tính liên tục cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp nhà nước thì doanh nghiệp phải ban hành quy định về lựa chọn nhà thầu để áp dụng thống nhất trong doanh nghiệp trên cơ sở bảo đảm mục tiêu công bằng, minh bạch và hiệu quả mua sắm.

Khoản 8 Điều 4 Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 quy định doanh nghiệp nhà nước là doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Theo đó, trường hợp Công ty của ông Lâm là doanh nghiệp nhà nước thì việc lựa chọn nhà thầu cung cấp văn phòng phẩm để bảo đảm tính liên tục cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp được thực hiện theo quy định về lựa chọn nhà thầu của doanh nghiệp trên cơ sở Khoản 2 Điều 3 Luật đấu thầu.

Bên cạnh đó, trường hợp Công ty ông không phải là doanh nghiệp nhà nước thì việc lựa chọn nhà thầu cung cấp văn phòng phẩm không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Đấu thầu.

Trong khi một số doanh nghiệp cùng ngành rong ruổi đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực nóng trên thị trường như Bất động sản, tài chính… thì CTCP Tập đoàn Thiên Long (TLG) vẫn trung thành tuyệt đối với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Trong hơn 35 năm hình thành và phát từ một xưởng sản xuất bút nhỏ, Thiên Long luôn tập trung vào việc kinh doanh bút và văn phòng phẩm. Hiện tại, Thiên Long đang dẫn đầu thị phần văn phòng phẩm, chiếm hơn 60% thị phần bút viết và hơn 30% thị phần đồ dùng văn phòng phẩm.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.

Tại thị trường trong nước, Thiên Long duy trì vị thế đứng đầu thị phần nhờ hệ thống hơn 60.000 điểm bán lẻ trên khắp cả nước. Với mức tăng trưởng hàng năm ấn tượng, Thiên Long đang dần bỏ xa Hồng Hà và Bến Nghé, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành cung cấp thiết bị văn phỏng phẩm.

Bên cạnh kênh bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, ban lãnh đạo công ty còn chú trọng kênh bán hàng doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và thương mại điện tử.

Đây không phải là những sản phẩm có thể mang về lợi nhuận đột biến nhưng bù lại, việc tập trung vào đúng thế mạnh của mình đã giúp các cổ đông của Thiên Long “giàu bền vững”. Từ năm 2010 – thời điểm công ty đưa cổ phiếu lên niêm yết – đến nay, doanh thu cũng như lợi nhuận của Thiên Long đều tăng trưởng từ 15-30% mỗi năm. Năm 2016, công ty đạt gần 2.200 tỷ doanh thu và 240 tỷ đồng LNST.

Tính theo giá điều chỉnh, cổ phiếu Thiên Long đã tăng gấp hơn 5 lần so với thời điểm niêm yết, đưa vốn hóa công ty đạt gần 4.000 tỷ đồng. Công ty cũng chưa hề huy động vốn từ cổ đông kể từ khi lên sàn.

Đẩy mạnh xuất khẩu

Trong báo cáo phân tích tháng 2/2017, Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) nhận định mảng văn phòng phẩm và xuất khẩu sẽ là yếu tố dẫn dắt tăng trưởng dài hạn trong khi bút viết sẽ là nền tảng cho nguồn thu ổn định.

Cáp quang Single mode 4FO 4 coreTrong cơ cấu nguồn thu năm 2016, doanh thu từ mảng bút viết tăng 8% so với 2015 và chiếm 43% tổng doanh thu. Mảng cung ứng văn phòng tăng 29% so với 2015, chiếm 36% tổng doanh thu trong khi xuất khấu tiếp tục tăng trưởng ở mức cao là 30%. Thiên Long đặt mục tiêu doanh thu xuất khẩu năm 2017 tăng hơn 30%.

Để tăng công suất nhà máy trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu, HĐQT Thiên Long đã phê duyệt dự án mở rộng nhà máy Nam Thiên Long với tổng diện tích sử dụng tăng thêm 8.542.08 m2 và đầu tư trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

Những năm gần đây Thiên Long rất tích cực trong việc vươn xa ra thị trường nước ngoài. Hiện tại, các sản phẩm của Thiên Long đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và nhận được nhiều dấu hiệu khả quan, thậm chí ở các thị trường khó tính như Trung Quốc, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu (EU).

Tham vọng của Thiên Long là trở thành công ty số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm. Tất nhiên, để đạt được mục tiêu này, Thiên Long vẫn còn phải ra sức cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực, đặc biệt là Trung Quốc. Điển hình là các sản phẩm của hãng Asia File BHD của Trung Quốc hiện nay đã được xuất sang hơn 80 quốc gia, trong khi đó Thiên Long chỉ dừng có con số 50 quốc gia. Song, tính hiệu quả của Thiên Long lại được đánh giá cao hơn mức trung bình trên Thế giới.

Trước đó, Central Group đã rất thành công trong việc mua bán, sáp nhập các thương hiệu lớn của Việt Nam như Big C, Nguyễn Kim, thời trang Zalora, trung tâm mua sắm Robins, cửa hàng đồ thể thao SuperSports, cửa hàng thời trang Marks and Spencer, chuỗi siêu thị Lan Chi Mart,...

Tiếp nối thành công, tập đoàn bán lẻ Thái Lan lên kế hoạch phát triển sang lĩnh vực mới là bán hàng văn phòng phẩm.

Ông lớn Thái tham vọng thâu tóm thị trường văn phòng phẩm Việt

Central Group lấn sân sang cả lĩnh vực văn phòng phẩm tại thị trường Việt Nam (Ảnh minh họa)

Cụ thể, ngày 1/7 vừa qua, tập đoàn đã cho khai trương Trung tâm văn phòng phẩm B2S đầu tiên tại quận Thủ Đức (TP.HCM) với diện tích 900 m2, kinh doanh hơn 6000 loại văn phòng phẩm chủ yếu mang thương hiệu nước ngoài khác nhau. Bao gồm: bàn ghế, thiết bị máy văn phòng, máy tính, giấy tờ, bút viết, sản phẩm trang trí nội thất, phụ kiện, quà tặng, túi xách,...

Sau B2S tại quận Thủ Đức - nơi tập trung đông đảo đối tượng khách hàng trẻ, Central Group sẽ tiếp tục mở rộng các trung tâm trên khắp Việt Nam, ban đầu là những thành phố lớn.

 


Dây mạng Cat6 Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5 BlackBerry một lần nữa quay về với thiết kế nhỏ gọn, Tiếp tục thừa hưởng thành công từ 8100, trackball lại tiếp tục được BlackBerry áp dụng cho chiếc điện thoại 8800 vào năm 2007. Tuy nhiên thay vì có kiểu dáng nhỏ gọn như đàn anh trước đó, BlackBerry 8800 lại có thân hình to hơn và được
© 2007 - 2021 https://daihocyduoc.com
- Phone: +84-908-744-256